CÁCH SỬA TỦ LẠNH BỊ ĐỐNG TUYẾT

dịch vụ Sửa máy lạnh Điện Máy Xanh

Không có gì lạ khi có một lớp sương mỏng trên thành sau của tủ lạnh nhà bạn. Nếu tường bị băng bao phủ dày đặc, vui lòng xem một trong những cách sau có giải quyết được vấn đề không.

 

Kiểm tra cài đặt nhiệt độ

Điều khiển nhiệt độ tủ lạnh của bạn có thể được đặt thành một cài đặt không chính xác. Xác định vị trí quay số bằng cách tham khảo sách hướng dẫn sử dụng tủ lạnh.

Xoay kim đồng hồ theo chiều kim đồng hồ và cài đặt nhiệt độ. Nhiệt độ khuyến nghị là khoảng 4 ° C đến 5 ° C cho tủ lạnh và khoảng -18 ° C cho ngăn đá.

Tránh mở cửa thường xuyên hoặc để cửa mở trong thời gian dài

Tủ lạnh bị đóng băng chủ yếu do việc để không khí ấm vào ngăn đá tủ lạnh. Để tránh điều này, cố gắng không mở cửa quá thường xuyên và không để cửa mở quá lâu.

Kiểm tra các vòng đệm cửa xem có kẽ hở, vết nứt hoặc vết rách không

Không khí lạnh bên trong thiết bị của bạn cần được cách ly thích hợp với nhiệt độ bên ngoài. Kiểm tra xem có khe hở giữa gioăng cửa và tủ không. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ dấu hiệu nào, hãy điều chỉnh miếng đệm cửa bằng cách dùng ngón tay kéo nhẹ ra khỏi cửa. Đối với bất kỳ khe hở nào vẫn tồn tại, bạn có thể cần phải thay thế cửa đệm tủ lạnh.

 

Cách sửa tủ lạnh bị đóng tuyết- Sửa tủ lạnh baotridienmay

 

Nếu bạn đã làm theo các cách trên mà không khắc phục được vấn đề có thể tủ lạnh bị hư rơ le. Lúc này bạn có thể gọi đến trung tâm sửa tủ lạnh uy tín để kỹ thuật viên kiểm tra. Tuyệt đối không tự ý sửa chữa tại nhà có thể dẫn đến hư hỏng nặng hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay