sửa chữa máy giặt Electrolux

Trong các loại máy giặt thì loại máy giặt Electrolux là loại được sử dụng nhiều trong gia đình do có nhiều ưu điểm nổi bật, thêm vào đó là giá cả phải chăng, hợp túi tiền. Chính vì được sử dụng nhiều, tỉ lệ hỏng hóc cần sửa máy giặt Electrolux cũng cao hơn các loại máy giặt khác, vì thế các dịch vụ sửa máy giặt Electrolux ra đời.

 

Mô tả chi tiết:

Tuy nhiên cũng không ít các dịch vụ do những trung tâm nhỏ lẻ trên thị trường cung cấp với chất lượng sửa chữa, bảo dưỡng rất kém, không đạt được các yêu cầu kỹ thuật. Và bạn băn khoăn muốn tìm trung tâm sửa chữa Electrolux tại thành phố Hồ Chí Minh. Bạn đặt câu hỏi tại sao khách hàng lại chọn dịch vụ sửa máy giặt Electrolux của chúng tôi?

Công ty điện lạnh baohanhdienmay của chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp đã được đào tạo thường xuyên từ hãng Electrolux là một trong những công ty hàng đầu về sửa chửa và bảo hành máy giặt Electrolux

Những sự cố thường gặp với máy giặt Electrolux:

Là một trong những trung tâm bảo hành chính thức của Electrolux .Dịch vụ sửa máy giặt Electrolux  tại nhà của  của công ty điện lạnh baohanhdienmay chúng tôi đã và đang là dịch vụ  sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng máy giặt hàng đầu ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Dịch vụ sửa máy giặt giá rẻ của chúng tôi phục vụ khách hàng tại nhà không ngại xa hay gần.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm sửa máy giặt Electrolux và được đào tạo từ những chuyên gia  hàng đầu của Electrolux chúng tôi thấy nhiều gia đình không có thói quen vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt thường xuyên dẫn đến tình trạng hư hỏng thường là các trường hợp sau đây

Máy giặt bị liệt bàn phím

Máy giặt bị hỏng board mạch

Máy giặt vô nguồn nhưng không hoạt động

Máy giặt chạy nhưng kêu to, rung lắc mạnh

Máy giăt xả nước liên tục

Máy giặt không cấp nước

Máy giặt không vắt

Máy giặt không sấy

Máy giặt mất nguồn

Máy giặt báo lỗi

Nếu bạn có vấn đề về máy giặt hãy gọi ngay cho chúng tôi để được chăm sóc, hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời, tránh được những hư hỏng mới phát sinh khác ngoài ý muốn. Khách hàng gọi sửa chữa máy giặt electrolux được phục vụ nhanh, phục vụ tại nhà 24/7, các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật.

Đặc biệt dịch vụ sửa chữa máy giặt của chúng tôi sẽ phục vụ cho khách hàng cả vào buổi tối – đêm mà không tính thêm giá dịch vụ.

Quý khách sẽ được báo giá trước khi sửa chữa. Linh kiện thay thế chính hãng.

Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi đảm nhiệm, chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi quý khách cần để được phục vụ tận tình chu đáo.

Trong suốt hơn 10 năm qua công ty  chúng tôi tự hào là một trong những trung tâm sửa chữa các sản phẩm gia dụng Electrolux uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên giỏi được đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Cùng với các trang thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho quý khách một dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại nhà tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay